Thu hẹp vùng kín phương pháp giữ lửa hạnh phúc lứa đôi

Tham vấn y khoa : Nguyễn Duy Mến

Theo thời gian, tất cả cơ quan trong cơ thể đều gặp phải lão hóa, và vùng kín cũng không ngoại lệ. Dạo quanh rất nhiều lần diễn đàn dành giúp đàn bà phụ nữ, có thể nhận xuất hiện rằng, ngoài việc sử dụng rộng rãi tiến hành đẹp giúp làn da, mái tóc thì việc tiến hành sao để vùng kín đang trong tình trạng “xuống cấp” có thể trở lại như xưa cũng là việc làm cho nhiều đàn bà nhận thấy sợ hãi. Giới thiệu về việc này, những chuyên gia y tế cho rằng, với sự tiến triển của y học, của lĩnh vực thẩm mỹ sản phụ khoa, tình trạng vùng kín nhăn nheo, giãn rộng, “xấu xí” sau sinh hoàn toàn có thể khắc phục được với phương pháp thu hẹp vùng kín.

Thu hẹp vùng kín là thủ thuật thẩm mỹ tạo hình vùng kín, giúp cho phục hồi, tái tạo lại thành vùng kín, giữ an toàn cấu trúc, khả năng và tăng tính thẩm mỹ của cơ quan sinh dục nữ. Sau thủ thuật, người phụ nữ có thể lấy lại sự tự tin trong đời sống tình dục và có thể tránh được vài ba căn bệnh sản phụ khoa như viêm vùng kín, vài ba căn bệnh lý về cổ tử cung, tử cung. Phương pháp này được dùng giúp phụ nữ sau sinh từ 3- 6 tháng.

Tại Phòng thăm khám đa khoa quốc tế Hà Nội, những thầy thuốc đã từng tiến hành thủ thuật thu hẹp vùng kín thành quả giúp rất nhiều lần đàn bà phụ nữ tại vùng TP.Hà Nội và vài ba tỉnh lân cận. Một trong số đó phải nói tới trường hợp của chị N.Q.N (29 tuổi, nhân viên văn phòng tại Phú Nhuận). Sau lúc tiến hành xong thủ thuật này, chị N đã từng giới thiệu “Thực sự những chuyện cứ ngỡ là nhỏ như thế này song nó hậu quả rất lớn tới hạnh phúc lứa đôi. Tôi mới sinh con một lần thôi, song đã từng có cảm thấy vùng “tam giác mật” của mình gặp phải thay thế đổi không ít. Mặc dù ông xã tôi chưa nói gì, song tôi phải lo trước, đợi tới lúc ông xã mở miệng chế nhạo chắc là lúc đó nhà tôi đã từng có ý định ra ngoài “ăn phở” rồi”.

Cũng đồng cảnh ngội với chị N, chị Đ.T.H (35 tuổi, đang sinh sống và lao động tại An Giang) tâm sự: Sau lúc sinh 2 con, từ vóc dáng giúp tới làn da tiến hành tôi thiếu tự tin hẳn. Thêm vào đó, vùng kín lại giãn rộng, nên thực sự cũng không hứng thú trong việc chăn gối. Khiến cho giúp không khí vợ ông xã mới đây cũng không được ngọt lành lắm. Không muốn có một ngày phải chứng kiến hoặc nghe xuất hiện người ta nói ông xã mình đi ra ngoài bồ bịch lăng nhăng thế nên tôi muốn tìm một phương pháp tốt để gia tăng tình trạng này. Sau đấy, tôi được rất nhiều lần người mách giúp phương pháp thu hẹp vùng kín. Tôi đã từng tiến hành và xuất hiện rất thỏa mãn. Đời sống tình dục của vợ ông xã tôi gia tăng hơn rất rất nhiều lần. Ông xã tôi vui và tôi xuất hiện mình thực sự hạnh phúc”.

Trao đổi về việc này, những thầy thuốc Phòng thăm khám đa khoa Thái Hà cho rằng, thu hẹp vùng kín là một thủ thuật sản khoa nếu được tiến hành tại những địa điểm y tế chuyên môn uy tín, uy tín sẽ giữ gìn được bảo vệ, có tính thẩm mỹ cao, không gây nên mệt mỏi và không để lại sẹo xấu. Hiện nay phương pháp này không còn xa lạ, mới mẻ nữa mà đã từng trở thành quá quen thuộc, trở thành một nhu cầu thiết yếu của rất nhiều lần đàn bà sau sinh.

Rất rất nhiều lần trường hợp tiến hành thu hẹp vùng kín không phải vì người ông xã yêu cầu, đề nghị mà mình họ muốn trở thành tự tin, quyến rũ hơn trong mắt người người nữ. Thiết nghĩ đây cũng là một việc nên tiến hành vì đời sống tình dục có hòa hợp, mặn nồng, có thỏa mãn được đối phương thì cuộc sống vợ ông xã mới hạnh phúc, khăng khít. Lửa của hạnh phúc lứa đôi không những tới từ căn bếp ấm cúng, tới từ những cử chỉ sử dụng rộng rãi mà đàn bà dành giúp ông xã mà còn tới từ yếu tố tình dục. Vì vậy, đàn bà đừng quên tái tạo, tiến hành đẹp mình lúc nhận ra sự “lão hóa” của vùng kín, của cơ thể.

Thời gian có nhu cầu tiến hành thu hẹp vùng kín, đàn bà có thể tới Phòng thăm khám đa khoa Thái Hà (11, Thái Hà, ) để được những thầy thuốc, chuyên gia trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành. Với kỹ thuật chuyên sâu, sự khéo léo của những y thầy thuốc, đàn bà hoàn toàn yên tâm về độ được bảo vệ, tính thẩm mỹ.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về việc nêu trên đây hãy nhấp lựa [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo số điện thoại 0379.544.317 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Những chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn tất cả thắc mắc của người căn bệnh miễn phí. Người căn bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí thăm khám, ưu tiên thăm khám trước, hưởng ưu đãi tất cả mặt.

By suckhoe