khám chữa trị tại những phòng khám thường có thủ tục ngay, phác đồ dễ dàng và không mất đi thời điểm chờ đợi như những bịnh lý viện lớn. Trường hợp đang tìm kiếm phòng thăm khám đa khoa chất lượng tại quận Tân Bình, bạn có thể vận dụng qua 5 địa chỉ trong bài viết để có thêm lựa mua. Danh sách 5 phòng thăm khám đa khoa vô cùng đáng tin cậy ở quận Tân bình

ở trên địa bàn quận Tân Bình, TPHCM có không ít phòng thăm khám đa khoa được có mặt trên thị trường và vận động mang cần đến tuân thủ được nhu cầu khám trị bệnh của bệnh nhân dân trong địa điểm. Bây giờ, thăm khám điều trị tại những trung tâm y tế tư nhân được nhiều người bệnh lựa chọn do không mất phổ biến khi chờ đợi, có khả năng đặt lịch hẹn trước và thủ tục nhanh gọn hơn so sở hữu bệnh viện công.

mặc dù vậy, những phòng khám đa khoa tư nhân hay không được tự chủ chặt chẽ bắt buộc đã từng có không ít trường hợp đáng tiếc diễn ra. Ví như có ý định khám và chữa trị ở những khu vực này, bạn đọc phải lựa chọn địa chỉ đáng chất lượng, được đầu tư về máy móc, thiết bị, sở hữu đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế có chuyên môn, kinh nghiệm.

Nhằm giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn được phòng khám đa khoa uy tín tại quận Tân Bình, TopAZ đã từng tụ họp 5 địa chỉ được nhận xét cao trong nội dung sau:

Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Phòng thăm khám đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn trực thuộc hệ thống “Bệnh viện – Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn” được có mặt trên thị trường từ năm 1997. Đến giờ, đội ngũ này đã từng có hơn 20 năm xây dựng và phát triển. Trước kia, Phòng thăm khám đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn chi nhánh Tân Bình có tên gọi là Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Tân Bình tuy vậy từng được đổi tên lên tháng 11/2015.

với nguồn lực sẵn có, phòng thăm khám được đầu tư xây dựng mang cơ sở hạ tầng khang trang, máy móc và vật dụng siêu hiện đại. Ngoài ra, phòng thăm khám còn thừa hưởng các công nghệ tân đào thải được chuyển giao từ các nước lớn mạnh. Có sự đầu tư về đồ vật y tế và máy móc, Phòng thăm khám đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn hy vọng có thể mang lại cho người bệnh những dịch vụ chăm sóc tính mệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế.

không chỉ được đầu tư về thiết bị máy móc, phòng thăm khám còn với hệ thống thạc sĩ, bác sĩ và điều dưỡng hành kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên khoa. Hệ thống nhân sự tại phòng thăm khám còn thường xuyên tham gia các phù hợp nhằm cải thiện trình độ, kỹ năng để phục vụ bệnh nhân uy tín tốt hơn.

phòng khám đa khoa quận tân bình thành phố hồ chí minh

Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn là địa chỉ khám chữa bệnh chữ tín ở quận Tân Bình, TPHCM

các dịch vụ giúp đỡ tính mệnh nổi bật ở Phòng thăm khám đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn:

 • Khoa Tim mạch: Đo điện tim, sàng lọc, có cảm giác và điều trị những bệnh tim mạch như là thay đổi nhịp tim, nâng cao huyết áp, suy tim, nhồi máu cơ tim, thiếu huyết hòn bộ,…
 • Khoa Nội đào thải – Chuyển hóa: nhận thấy và trị các bịnh lý nội tiết như là biến đổi tuyến yên, mất cân bằng tuyến giáp, biến đổi hormone,…
 • Sản phụ khoa: khám và chữa các bệnh hiếm muộn, khám, theo dõi thai, tiêm ngừa trong lúc có thai, chừng khoảng soát dị tật đứa bé, khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa, hồi phục thẩm mỹ tầng sinh môn, khám vú, cấy que tránh thai, tư vấn các cách tránh thai, sử dụng vòng ngừa thai,…
 • Khoa tiêu hóa: Nội soi dạ dày, đại tràng, điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa.
 • Khoa Ngoại tổng quát: trị chấn thương bởi tai nạn giao thông, tai nạn trong sinh hoạt, làm việc,…
 • Khoa Nhi: khám, chữa trị các bịnh thường gặp ở trẻ em và tiêm phòng cho trẻ.

thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 04A đường Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Số điện thoại: 0918 354 399
 • Website: hoanmysaigonclinic.com

Phòng khám đa khoa – bệnh viện chuyên khoa quận Tân Bình

Phòng thăm khám đa khoa – phòng khám chuyên khoa quận Tân Bình là một trong số địa chỉ khám trị bệnh được chữ tín. Phòng khám sản xuất rộng rãi dịch vụ giúp đỡ tính mạng thuộc chuyên khoa phụ khoa, Tiêm chủng, Nhi khoa, Nội tổng quan, Da liễu, Lao, Y học cổ truyền, nhận biết hình ảnh,… Đây là một trong các ít phòng khám công lập trên địa bàn quận Tân Bình bắt buộc được nhiều bệnh nhân tín nhiệm lựa tìm.

chủ yếu thức đi lên vận động từ năm 2018, phòng thăm khám từng có hơn 3 năm phát triển. Trải qua 1 lần sửa điều trị, phòng thăm khám trở lại với khu vực hạ tầng khang trang, máy móc và cơ sở vật chất hiện đại. So sở hữu những phòng khám tư nhân, dịch vụ ở phòng thăm khám đa khoa trực thuộc bệnh viện chuyên khoa quận Tân Bình được nhận xét phù hợp hơn. Bởi thế, đây là địa chỉ khám điều trị được cả bệnh nhân dân ở những khu cận kề lựa tìm.

với trang thiết bị tiên tiến, dịch vụ chất lượng tốt và chi phí hợp lý, phòng khám đa khoa – bệnh viện chuyên khoa quận Tân Bình vươn lên là địa chỉ thăm khám và chữa trị đáng chất lượng. Mặc dù vậy, lượng bệnh nhân ở phòng thăm khám luôn đông hơn so với các phòng khám chuyên khoa tư nhân và không có dịch vụ đặt lịch hẹn trước. Nếu có nhu cầu khám điều trị tại đây, người bệnh cần xếp đặt đến sớm để làm giảm khi chờ đợi.

phòng khám đa khoa quận tân bình thành phố hồ chí minh

Phòng thăm khám đa khoa – trung tâm y tế quận Tân Bình là địa chỉ thăm khám chữa trị được đối tượng dân nhận xét cao

thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 387A đường Trường Chinh, Quận 14, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Số điện thoại: 024 5434 1544

Phòng thăm khám đa khoa Hoàng Mỹ Sài Gòn

Phòng thăm khám đa khoa Hoàng Mỹ Sài Gòn tọa lạc tại số 50 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM. Đây là địa chỉ quen thuộc của người bệnh dân trong vị trí Quận Tân Bình, Gò Vấp và một số quận huyện kề cận. Chủ yếu thức đi lên hoạt động từ năm 2009, phòng khám từng có 12 năm vận động và lớn mạnh.

Phòng thăm khám đa khoa Hoàng Mỹ Sài Gòn chi nhánh Quận Tân Bình được xây dựng phía trên tòa nhà 3 tầng với dung tích sử dụng sắp đến 1500m2. Phòng khám được thứ toàn bộ máy móc và thứ nhu yếu, trợ giúp những y bác sĩ trong công tác phát hiện và chữa trị. Đồng thời, phòng thăm khám còn quy tụ hệ thống y bác sĩ có chuyên nghiệp, tận tâm, giàu y đức và nhiệt máu.

Phòng khám đa khoa ở Quận Tân Bình

Phòng khám đa khoa Hoàng Mỹ Sài Gòn tọa lạc tại số 50 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

Phòng khám có những gói thăm khám tổng quan phù hợp với phổ biến người bệnh. Mặt khác, cơ sở này còn cung cấp những dịch vụ giúp đỡ tính mệnh thuộc đa dạng chuyên môn không giống nhau như:

 • Khoa Nội
 • Khoa Ngoại
 • Da liễu
 • Tai mũi cổ họng
 • sản phụ khoa
 • Nhãn khoa
 • nhận ra hình ảnh
 • xét nghiệm
 • Răng hàm mặt

thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 50 đường Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3815 1615 – 0903 933 011 – 0934 117 009 – 0934 117 009
 • Website: hoangmysaigon.com

Phòng khám đa khoa Gentical – Địa chỉ thăm khám trị bệnh chữ tín ở quận Tân Bình

Phòng thăm khám đa khoa Gentical là một trong số những địa chỉ thăm khám điều trị chữ tín, chuyên nghiệp tại khu quận Tân Bình. Phòng thăm khám trực thuộc luyện tập đoàn AMV Group – một trong những luyện tập đoàn y tế chất lượng tốt nhất Việt Nam. Sở hữu phương châm “Sức khỏe là vàng”, phòng khám Gentical liên tục tìm mọi cách đem đến cho quý khách các dịch vụ giúp đỡ tính mạng đảm bảo nhất.

Dù cho là phòng thăm khám có quy mô không quá lớn tuy nhiên Gentical có đầy đủ các chuyên khoa. Không chỉ có thế, khu vực này còn tiếp nhận cả những trường hợp tham gia BHYT. Phòng thăm khám đa khoa Gentical được đánh giá là địa chỉ chất lượng được đầu tư về máy móc, thiết bị máy móc, nhân viên giỏi, tận tâm và đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh ở Phòng khám đa khoa Gentical có khả năng đặt lịch hẹn trước lúc đến để chủ động hơn về mặt thời điểm. Ngoài ra, phòng thăm khám còn lưu trữ bịnh lý án qua máy đặc điểm bắt buộc người bệnh có khả năng dễ dàng tra cứu bệnh sử trong tình huống mất sổ thăm khám bịnh lý. Hiện tại, đội ngũ Gentical đã từng phát triển đa dạng chi nhánh trải dài từ Bắc tới Nam. Ở quận Tân Bình, phòng thăm khám đã từng phát triển một chi nhánh (Phòng khám đa khoa Gentical Lạc Long Quân).

Phòng khám đa khoa ở Quận Tân Bình

Phòng thăm khám đa khoa Gentical – Địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy tại quận Tân Bình

kiến thức liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 951A đường bí quyết Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Số điện thoại: 1900 2071
 • Website: gentical.vn

Phòng thăm khám CarePlus Quận Tân Bình

CarePlus là hệ thống phòng khám chất lượng ở nước ta sở hữu 100% vốn đầu tư nước bên cạnh. Tại TPHCM, CarePlus phát triển 2 cơ sở sở hữu một chi nhánh ở Quận 7 và 1 chi nhánh ở Quận Tân Bình. Phòng khám CarePlus Quận Tân Bình có dung tích đến đến 1200 thể tích dùng, 24 phòng thăm khám, 10 chuyên môn, 1 nhà kháng sinh và 6 nơi sảnh chờ. Có thể thấy, phòng thăm khám CarePlus chi nhánh quận Tân Bình có khoảng trống tương đối to với sự đầu tư về khu vực hạ tầng và máy móc tiên tiến.

không tính những thế mạnh về cơ sở vật chất, phòng thăm khám CarePlus còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, giàu y đức và thường xuyên tận tâm sở hữu bệnh nhân. Đặc thù với các trường hợp lớn, phòng thăm khám CarePlus còn bỗ trợ bệnh nhân được khám trị ở Singapore.

Phòng khám đa khoa ở Quận Tân Bình

Phòng thăm khám CarePlus Quận Tân Bình được xây dựng sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài

các dịch vụ giúp đỡ tính mạng chuyên nghiệp tại Phòng khám CarePlus Quận Tân Bình:

 • Khoa Nội tổng quát: thăm khám và điều trị những bịnh về tiêu hóa, gan mật, tai mũi họng, nội thần kinh, tim mạch, thận – tiết niệu, nội bài tiết – đái tháo đường, cơ xương khớp, nhiễm trùng cấp, mãn tính, các bịnh dị ứng,…
 • Khoa Nhi: thăm khám và điều trị những bịnh phổ biến owe trẻ tôi, chích ngừa,…
 • Khoa Tim mạch: nhận thấy và chữa những bệnh tim mạch thí dụ loạn nhịp tim, bịnh lý cơ tim, thiếu máu não, thiếu máu cơ tim,…
 • Khoa Răng: chế tạo các dịch vụ điều trị và thẩm mỹ răng
 • Khoa Hô hấp: khám và điều trị những bệnh lý hô hấp như là nhiễm trùng phế quản, viêm phổi, lao phổi,…
 • Khoa Gan – Tiêu hóa: nhận biết và chữa các bịnh tiêu hóa phổ biến như trào ngược thực quản, loét dạ dày tá tràng, hội chứng nhiễm trùng xước gây xuất huyết thực quản,…
 • Khoa Mắt: Đo tật khúc xạ, khiến kính, khám và trị những bệnh về mắt phổ biến.
 • các chuyên khoa khác: đồng thời, phòng thăm khám còn cung ứng những dịch vụ thuộc những chuyên môn như Khoa Da liễu, khoa xét nghiệm, Khoa phụ khoa, Khoa Tai mũi cổ họng, Khoa Nội thần kinh,…

thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Sổ 107 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Hotline: 1800 6116
 • Website: careplusvn.com
 • Giờ khiến việc: trang bị 2 – đồ vật 6 (8:00 – 20:000, vật dụng 7 (8:00 – 17:00) và Chủ nhật (8:00 – 12:00)

trên đây là danh sách 5 phòng khám đa khoa chất lượng, giỏi ở quận Tân Bình. Hy vọng qua 5 địa chỉ được tổng hợp trong bài viết, bạn đọc có khả năng dễ dàng lựa mua được khu khám chữa bệnh thích hợp mang nhu cầu và có nơi thuận lợi. Để tiết kiệm thời điểm trong khi thăm khám chữa trị, buộc phải đặt lịch hẹn qua số hotline được cung cấp trong bài viết.

Xem thêm”

Chi phí phá thai
Tư vấn nam khoa
Các bệnh xã hội

By suckhoe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *