Review từ A – Z việc thu hẹp cơ quan sinh dục của nữ khách hàng 8x

Tham vấn y khoa :

Việc tiến hành thủ thuật thu hẹp âm đạo tiếp diễn thuận lợi, không mệt mỏi, phục hồi nhanh. Giờ đây tôi từng tự tin hơn trong cuộc sống chăn gối. Tất cả đều nhờ vào hệ thống chuyên gia tại Phòng thăm thăm khám Đa Khoa Thái Hà.

Ngấy nản, tự ti vì “cô không to” giãn rộng, lỏng lẻo

Tôi sinh năm 1988, tôi lập gia đình cách đây 8 năm và tới nay từng có 2 mụn nhọt nhọt con, nếp tẻ đủ cả. Gia đình tôi vốn rất hạnh phúc, ông xã rất yêu thương và chiều tôi. Về đời sống vợ ông xã cũng rất hợp nhau, cả yêu đều tiếp diễn suôn sẻ.

Tần suất quan hệ vợ ông xã tôi ngày càng suy yếu sút

Không hiểu sao từ thời điểm sinh không to thứ 2 chuyện đó tiếp diễn ngày càng ít hơn, ông xã tôi cũng không thỏa mãn như trước. Nghĩ tới nghĩ lui tôi lo sợ ông xã tôi có người không tương tự. Tôi gặng hỏi tuy vậy ông xã vẫn tìm cách né tránh. Tôi lắng và vợ ông xã có cãi nhau, giận nhau. 

Mãi sau, tôi mới nắm được tất cả là do tôi. Trước kia mới sinh 1 đứa, “cô không to” còn se khít. Từ sau thời điểm không to thứ 2, “cô không to” giãn rộng ra, mỗi thời điểm lâm trận ông xã tôi không đạt cực khoái như trước. Lâu dần làm cho giúp ông xã tôi ngán nản, ngại chuyện quan hệ.

Tôi ngay tắp lự đem chuyện thầm kín của mình giúp cho bạn thân. Được cô đó khuyến khích nên đi tiến hành thu hẹp cơ quan sinh dục. Loại này giờ thường gặp rồi, không tác động gì hết. Tôi tương đối đắn đo và có bàn bạc với ông xã. Nhà tôi rất ủng hộ tôi và khuyến khích tôi nên tìm tới vị trí uy tín để tiến hành.

Tôi lựa Phòng thăm thăm khám Đa Khoa Thái Hà Hà Nội để tiến hành đẹp giúp cho “cô không to”

Sau thời điểm tìm hiểu tại nhiều lần lần hội nhóm, bạn bè, người thân. Tôi quyết định lựa phòng thăm thăm khám Đa Khoa Thái Hà tại địa chỉ 11 Thái Hà, quận 1. Sở dĩ, tôi lựa phòng thăm thăm khám này là vì tiến hành cả ngoài giờ hành lớn nhất, những vào ngày nào cũng lao động, nói cả ngày lễ.

Vì bận con chiếc nên tôi tới phòng thăm thăm khám vào ngày chủ nhật. Ấn tượng trước hết của tôi về phòng thăm thăm khám như là tương đối khang tranh, sạch sẽ, phòng thăm thăm khám có 7 tầng. Bước lên quầy lễ tân có 1 bạn nhân viên hỏi han tỉ mỉ. Hướng dẫn tôi đăng ký phiếu thăm thăm khám căn căn bệnh.

Do tôi đăng ký thăm thăm khám căn căn bệnh sớm nên chỉ cần phải thiết đăng ký tại quầy lễ tân là được vào thăm thăm khám ngay. Tôi còn được miễn phí 100K tiền thăm thăm khám lâm sàng nữa. Bác sỹ thăm thăm khám giúp cho tôi là chuyên gia Vũ Thị Thanh Dung, chuyên gia nói chuyện nhỏ nhẹ, rất dễ chịu.

Bắt đầu tư vấn và thăm thăm khám tổng quát

Tại đây, chuyên gia Vũ Thị Thanh Dung có lắng nghe và từng hiểu xin muốn của tôi. Bác sỹ giới thiệu rằng, với trường hợp của tôi thu hẹp cơ quan sinh dục là giải pháp ưa thích nhất. Thủ thuật này ưa thích giúp cho những trường hợp sau:

Trước thời điểm tiến hành thủ thuật tôi được chuyên gia tư vấn và thăm thăm khám tổng quát
  • Những đàn bà có nhu cầu, xin muốn tiến hành thu hẹp cơ quan sinh dục.
  • Ống cơ quan sinh dục rộng bẩm sinh tác động tới quan hệ vợ ông xã.
  • Phụ nữ từng trải qua việc sinh nở nhiều lần lần lần, vùng kín thâm sạm, giãn rộng, lỏng lẻo, suy yếu kích thích xác suất tình dục tình dục,…
  • Những trường hợp mắc phải chấn thương, tai nạn.
  • Tiểu són, tiểu không tự chủ tạo nên phiền toái giúp cho sinh hoạt thường nhật của đàn bà.

Sau thời điểm tư vấn một hồi về kỹ thuật này, chuyên gia có chỉ định thăm thăm khám tổng quát giúp cho tôi. Mục đích của việc thăm thăm khám là thăm thăm khám xem chủ yếu mình tôi có giữ gìn tính mệnh để tiến hành thủ thuật không.

Tôi được vào buồng thăm thăm khám, chuyên gia có sử dụng thiết mắc phải gì để để xem xét vùng kín. Sờ nắn bụng, ngực… May quá, tôi không có không giống thường gì cả nên được tiến hành tiến hành thủ thuật luôn.

Thu hẹp cơ quan sinh dục chỉ 20 phút

Về phương pháp thu hẹp cơ quan sinh dục, chuyên gia tư Dung tư vấn phương pháp thu hẹp cơ quan sinh dục với kỹ thuật Hàn Quốc. Bác sỹ Dung có giới thiệu rất kỹ về kỹ thuật này. Thế vì sử dụng dao cắt thông thường, phương pháp này sử dụng máy cao tần sử dụng tia chiếu tới tới đâu vết thương khô tới đó. 

Thông qua thủ thuật phục hồi, thu hẹp cơ và màng cơ, tiến hành tăng độ đàn hồi của cơ quan sinh dục, đạt được độ xiết chặt ưa thích. Kèm theo đó, liệu pháp còn giúp cho giúp kết nối lại lớp collagen của niêm mạc mà không hề tiến hành tổn thương những tổ chức xung quanh. Sau thời điểm thu hẹp khôi phục lại tầng sinh môn như trước hết.

Ngoài việc tiến hành tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục mà còn ckhắc phục chứng tiểu không tự chủ. Giúp cho giúp đàn bà phòng tránh những căn căn bệnh lý sản khoa.

Trước thời điểm vào phòng thủ thuật, tôi được những y tá vệ sinh vị trí kín, rồi tiến hành tạo nên tê. Thời điểm thuốc tê từng có tác dụng, chuyên gia Dung bắt đầu tiến hành thủ thuật. Trong việc thu hẹp cơ quan sinh dục, tôi vẫn tỉnh táo trò chuyện với chuyên gia thông thường, không hề mỏi mệt.

Điều tôi ngạc nhiên nhất đó phần nhiều là chỉ 20 phút việc thu hẹp cơ quan sinh dục từng xong. Tôi được vệ sinh vùng kín một lần nữa rồi được chuyển ra ngoài.

Ra về ngày mà không cần phải thiết theo dõi tại vùng y tế

Phụ nữ yên tâm là chỉ cần phải thiết một buổi sáng là xong hết tất cả quá trình nhé. Sau thời điểm từ phòng thủ thuật ra, tôi quay lại phòng thăm thăm khám của chuyên gia Dung. Tại đây chuyên gia có căn dặn tôi kiêng quan hệ tình dục, vệ sinh vùng kín cũng như ăn uống đủ hoạt dưỡng chất. Ngoài ra, sau 2 tuần quay lại tái thăm thăm khám để thăm thăm khám tình trạng vùng kín.

Việc tiến hành thủ thuật thu hẹp cơ quan sinh dục của tôi tiếp diễn nhanh chóng. Không cần phải thiết chuẩn mắc phải gì cả vì tại phòng thăm thăm khám chuyên gia sẽ hướng dẫn cụ thể. Chỉ cần phải thiết đàn bà tuân thủ theo hướng dẫn của chuyên gia sau thời điểm tiến hành thủ thuật thì sẽ giữ gìn sử dụng những cách sử dụng các biện pháp an toàn.

Cơ quan sinh dục se khít, tăng khoái cảm thời điểm quan hệ

Tới nay từng 2 tháng sau thời điểm tôi tiến hành thủ thuật thu hẹp cơ quan sinh dục. Phải nói thời gian phục hồi nhanh lắm, sau thời điểm tiến hành thủ thuật tôi không hề gặp không giống thường nào cả.

Vùng kín se khít làm cho giúp tôi tự tin hơn

Rõ ràng, vợ ông xã tôi thời điểm tiến hành chuyện vợ ông xã thăng hoa hơn trước. Ông xã tôi không còn ngán nản như mấy tháng trước kia. Có cảm giác như hồi 2 đứa mới lập gia đình, làm cho giúp tôi rất vui vì từng lựa lựa đúng đắn.

Qua đây tôi cũng khuyến khích đàn bà nên chủ động giúp cho đỡ chủ yếu mình. Chứ nhiều lần lần người sinh con xong không chăm chút chủ yếu mình làm cho giúp ông xã ngán ông xã chế nhạo rồi lại bồ bịch. Lúc đó, gia đình rạn nứt, nguy cơ tan vỡ cao.

Review của tôi cũng tương đối khía cạnh rồi, hy vọng những đàn bà sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp này. Còn nếu muốn được tư vấn rõ hơn thì tới phòng thăm thăm khám Đa Khoa Thái Hà, hoặc gọi tới tổng đài 0379.544.317 để được tư vấn miễn phí.

By suckhoe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *