Trao nhầm niềm tin cô gái phải phá thai trong mệt mỏi

Tham vấn y khoa :

Sau thời điểm uống viên thuốc thứ 2, bụng tôi đau đớn dữ dội, vùng kín ra nhiều lần máu viêm. May có nhờ bạn cùng phòng hiện kịp từng đưa tối để phòng thăm khám Đa Khoa Thái Hà Hà Nội để xét nghiệm. Tại đây, những thầy thuốc từng tiến hành phá thai với phương pháp nạo hút phá thai. May mắn tôi được điều trị sớm nếu không thì không biết hậu quả sẽ thế nào. 

Sai lầm của tôi trẻ

Tôi và anh học chung trường tuy vậy không giống khóa, tôi là sinh viên năm 2 còn anh sinh viên năm cuối. Anh là mối tình đầu của tôi, anh sở hữu tới giúp tôi những giây phút hạnh phúc mà tôi chưa từng có. Sau một thời gian tìm hiểu, chúng tôi từng hàng đầu thức yêu nhau.

Trao nhầm niềm tin khiến cho tôi nhận trái đắng

Thời điểm yêu ai cũng xin muốn sở hữu tới những điều tốt đẹp nhất thời điểm yêu. Anh sở hữu tới giúp tôi cảm thấy bình yên, sử dụng các biện pháp an toàn. Thế nên, tôi quyết định trao dòng ngàn vàng đó giúp anh. Đau đớn, có chút lo sợ, đó chủ yếu là những cảm xúc lúc đó tôi nhận biết được. Thế tuy vậy, vì nghĩ được tại cùng người mình yêu, tuy vậy điều đó không có gì cả.

Chuyện tình yêu đẹp cứ thế nhiều ngày được 3 tháng. Sau đó bỗng một ngày, tôi xuất hiện kinh nghiệm gặp phải trễ 2 tháng, cơ thể xuất hiện sợ mùi, mót nôn, nôn… Tôi không dám nghĩ tới chuyện gì tiếp theo. Song vẫn kịp định thần ra hiệu thuốc để sắm que thử thai. Kết quả là 2 vạch đậm.

Tôi sợ hãi gọi giúp anh, sau thời điểm nghe tôi nói, anh im lặng một lúc rồi mới nói chuyện. Anh hẹn tôi ra quán nước quen thuộc của 2 đứa. 

“Em đi phá thai đi…” Ví dụ câu thứ nhất anh nói với tôi. Tôi hụt hẫng, đau đớn khổ vì không nghĩ anh lại vô trách nhiệm tới như vậy. Tôi không đồng ý và xin muốn hai bố mẹ biết chuyện để khắc phục. Song anh nằng nặc đòi phá thai vì không muốn nguy hiểm tới tương lai. Anh đưa tôi một ít tiền rồi đi về.

Chỉ còn lại tôi 1 mình tại quán nước. Tôi lững thững bước về phòng trọ và chìm trong nước mắt. Cả đêm không ngủ nhắn tin gọi giúp anh tuy vậy anh không nghe. Sáng hôm sau lên lớp tìm anh tuy vậy anh tránh mặt. Điều khiến cho tôi đau đớn khổ hơn, chủ yếu là xuất hiện anh tay trong tay với người con gái không giống.

Tôi biết mình từng đặt niềm tin sai nơi, tôi biết tôi phạm sai lầm rồi.

Quyết định sai lầm khiến cho tôi ân hận cả đời

Sau nhiều lần đêm suy nghĩ, tôi cũng quyết định phá đứa không to. Tôi có ra hiệu thuốc sắm thuốc phá thai về uống. Y tá dặn tôi uống 2 viên, mỗi viên cách nhau hai ngày. Sau thời điểm uống viên thuốc thứ nhất tôi vẫn xuất hiện cơ thể thông thường. Song sau thời điểm uống viên thứ 2 khoảng tầm 3 ngày bụng tôi đau đớn dữ dội, vùng kín xuất nhiều lần máu viêm.

Phiền toái không tôi lo sợ tuy vậy không biết phải thực hiện thế nào. Lúc này, bạn cùng phòng tôi đi học về và sớm phát hiện. Sau đó, gọi taxi đưa tôi tới phòng thăm khám Đa Khoa Thái Hà sắp nhà để xét nghiệm.

Sau thời điểm tới phòng thăm khám, thầy thuốc Nguyên xét nghiệm, siêu âm thì phát hiện tôi gặp phải sót thai. Lúc này, thầy thuốc Nguyên có hỏi về chuyện tôi phá thai trước đó. Và chỉ định chuyển sử dụng phương pháp nạo hút phá thai để hút sạch thai nhi còn sót lại trong bụng.

Tôi lập tức được đưa vào phòng thủ thuật để nạo hút phá thai. Việc hút không gặp phải đau đớn hoặc không dễ chịu, thầy thuốc luôn hỏi han trong việc tiến hành. Chỉ 15 phút sau, thủ thuật từng xong, triệu chứng đau đớn bụng không còn.

Sau thời điểm thực hiện xong, tôi được chuyển sang phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi. Bác sĩ chuyên khoa Dung thường xuyên tới xét nghiệm những chỉ số và hỏi han tình trạng tính mệnh. Sau 40 phút, cơ thể tôi không xuất hiện triệu chứng không bình thường nào. Bác sĩ chuyên khoa có cặn dặn vài ba việc rồi giúp tôi ra về.

May mắn thay thế tôi vẫn giữ an toàn xác suất thực hiện mẹ

Sau 2 tuần, tôi quay lại phòng thăm khám Đa Khoa Thái Hà để xét nghiệm. May mắn là cơ quan sinh dục từng phục hồi trở lại, không có tình trạng sót thai, sót nhau. Bác sĩ chuyên khoa Dung cũng có cặn dặn tôi vài ba điều.

Nhờ can thiệp sớm tôi vẫn bảo toàn xác suất sở hữu thai

Tôi cũng có hỏi thầy thuốc liệu sau này tôi có sở hữu thai được nữa không? Bác sĩ chuyên khoa Dung cho rằng trường hợp của tôi phát hiện sớm nên xác suất sở hữu thai vẫn được giữ gìn. Nhiều lần trường hợp tự ý phá thai như tôi rất nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều lần nguy hiểm như: Sót nhau, sót thai, băng máu, viêm nhiễm…

Những tác hại nhắc vừa rồi nếu không điều trị sớm sẽ khiến cho tính mệnh gặp phải nguy hiểm, gặp phải vô sinh, thậm chí đe dọa tới tính mạng. Do đó, thầy thuốc Nguyên lưu ý phái yếu tuyệt đối không được tự ý phá thai tại nhà. Nếu phá thai phải tiến hành tại nơi uy tín, có thầy thuốc giỏi.

Để không nên sở hữu thai ngoài ý muốn, những nữ giới cũng nên sử dụng mẹo phòng ngừa. Việc sở hữu thai thời điểm chưa sẵn sàng thực hiện bố mẹ sẽ khiến cho em không to sinh ra gặp phải thiệt thòi. Nhiều lần phái yếu quyết định phá thai sẽ nguy hiểm nặng nề tới tính mệnh.

Nếu phái yếu cũng đang trong quyết định phức tạp, không biết nên phá hoặc giữ thai. Hoặc đang phân vân không biết phá thai tại đâu sử dụng các biện pháp an toàn? Có thể tới phòng thăm khám Đa Khoa Thái Hà Hà Nội hoặc liên hệ tới hotline 0379.544.317 để được tư vấn miễn phí.

By suckhoe