Thời gian có thai sau thời điểm phá thai với thuốc

Tham vấn y khoa : Hà Văn Mến

Nhờ bác sĩ chuyên khoa tư vấn về thời gian có thai sau thời điểm phá thai với thuốc

Hỏi

Kính thưa bác sĩ chuyên khoa.

Ngày 09/07/2012 do em có thai thời điểm đang chích ngừa Rubella nên e phải phá thai với thuốc thời điểm thai được 5-6 tuần.

Ngày 17/08/2012 là ngày trước tiên của kỳ kinh cuối, tới nay e vẫn chưa xuất hiện đèn đỏ lại, e có thử que thì xuất hiện 2 vạch.

Nhờ bác sĩ chuyên khoa tư vấn giúp cho em là trong trường hợp của em có thể đã từng co thai vậy có tác động tới tính mệnh thai nhi không vì e vẫn chưa đủ thời gian 3 tháng sau thời điểm phá thai, thai nhi sẽ phải chịu những tác động gì và có nghiêm trọng không?

Xin bác sĩ chuyên khoa trả lời giúp cho em hiện em đang rất lo sợ vì rất sợ tác động tới tính mệnh của nhỏ sau này. Em xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Thưa em,

Em có thể để thai mà không lo sợ vì đã từng tiêm ngừa rubella vào tháng trước. Em phá thai với thuốc lần trước và có thai lại thì thai lần này không gặp phải tác động vì thuốc đã từng sử dụng.

Nếu bạn còn có thắc mắc hoặc cần thiết tư vấn  hãy nhấp chuột lựa 【Tư vấn trực tuyến】để được những chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0379.544.317 để được tư vấn.

Địa chỉ: Phòng thăm khám đa khoa Thái Hà Hà Nội số 11 Thái Hà , TP Hà Nội

By suckhoe