Những cách phá thai được bảo vệ

Tham vấn y khoa : Hà Văn Mến

Thời gian với thai ngoài ý muốn, thời điểm thai nhi tiến triển lạ thường, mắc phải dị loại, hoặc thai nhi tiến hành biến chứng nghiêm trọng tới tính mạng của người mẹ,… người ta thường tìm tới với phương pháp phá thai.Và hiện nay, với sự tiến triển của y học, để giữ gìn giúp tính mạng của thai phụ, không tiến hành biến chứng tới xác suất sinh sản sau này, những cách phá thai được bảo vệ được sử dụng gồm có phá thai nội khoa và ngoại khoa.

Phá thai nội khoa

Với phương pháp phá thai nội khoa hoặc còn gọi là phá thai được bảo vệ với thuốc chỉ được sử dụng giúp thai sau 7 tuần tại tuyến huyện, sau 8 tuần tại tuyến tỉnh và sau 9 tuần (63 ngày) tuyến trung ương. Bạn sẽ uống thuốc sau sự hướng dẫn, theo dõi chặt chẽ của chuyên gia, chuyên gia y tế ngay từ căn bệnh viện.

Phá thai với thuốc với lại rất nhiều lần ưu điểm như ít dẫn tới những tai biến như viêm nhiễm, xuất máu tử cung, thủng tử cung, tác hại vô sinh về sau… Cũng ít gây nên biến chứng tới tâm lý nữ giới phụ nữ; tính được bảo vệ cao, tiện lợi, dễ sử dụng, kín đáo. Phương pháp này có tác dụng tốt chấm dứt thai nghén tới 96 – 98%. Với những thai phụ mắc căn bệnh tim, căn bệnh thận, rối loạn đông máu, thiếu máu, hoặc đang giúp con bú,… không thể sử dụng được phương pháp này.

Những cách phá thai được bảo vệ

Phá thai ngoại khoa

Phá thai ngoại khoa gồm có nạo hút phá thai, nong và gắp:

Chuyên gia Hạnh Cúc, phòng thăm khám Đa Khoa Thái Hà Hà Nội cho rằng, nạo hút phá thai là thủ thuật sử dụng thiết bị hút chân không để chấm dứt thai nghén, sử dụng giúp thai từ 6 tuần -12 tuần. Tác dụng tốt chấm dứt thai nghén của kỹ thuật này lên tới 98%.

Kỹ thuật nong và gắp là sử dụng cả thuốc và thiết bị để chấm dứt thai nghén. Sử dụng giúp thai từ13 – 18 tuần. Trong trường hợp phá thai được bảo vệ này, sẽ không sử dụng giúp những thai phụ có căn bệnh nội khoa cấp tính, dị loại sinh dục, mắc phải viêm viêm sản khoa cấp tính, có tiền sử dị ứng thuốc. Ngoài ra, thời điểm phá thai với nong và gắp, nên nữ giới phải tiến hành tại tuyến tỉnh, trung ương, những nơi được trang mắc phải gần như những trang thiết mắc phải y tế, có hệ thống y chuyên gia, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, rất nhiều lần kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên sâu và khéo léo.

Ngoài ra, những chuyên gia phòng thăm khám Đa Khoa Thái Hà Hà Nội luôn khuyến cáo căn bệnh nhân rằng, những cách phá thai như vừa rồi chỉ được xem là được bảo vệ thời điểm bạn tiến hành tại những căn bệnh viện, phòng thăm khám chuyên môn to, uy tín, có hệ thống y chuyên gia giỏi, tận tâm với nghề, phòng thủ thuật cũng như thiết bị y tế phải được vô trùng một cách kỹ lưỡng, tuyệt đối.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về việc nêu vừa rồi hãy nhấp lựa [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo số điện thoại 0379.544.317để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Những chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn tất cả thắc mắc của người căn bệnh miễn phí, 24/một ngày. Người căn bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí thăm khám, ưu tiên thăm khám trước, hưởng ưu đãi tất cả mặt.

By suckhoe