Một đêm “hoang lạc” và mẫu giá phải trả 

Tham vấn y khoa :

Trong một lần tìm thú vui hoang lạc với gái làng chơi, anh Bùi Tiến Dũng mắc phải lây truyền căn căn bệnh xã hội – giang mai. Anh không biết mình mắc căn bệnh lý này, giúp tới thời gian đi đi thăm khám tính mạng nam khoa tại Phòng thăm khám Đa Khoa Thái Hà.

“Lúc cầm tờ kết quả xét nghiệm trên đây tay, tôi như chết lặng. Tôi không muốn tin đây là sự thật. Giá như tôi kiểm soát được chính mình mình, giá như tôi không vui thú vào đêm hôm đó. Thì hiện nay tất cả chuyện đã từng không giống.” Anh Tiến Dũng giới thiệu.

Một đêm “hoang lạc” và mẫu giá phải trả 

Cách đây tầm khoảng 2 năm, sau một lần liên hoan với mấy thằng bạn thân. Sẵn tương đối men trong người, chúng tôi rủ nhau tìm nơi để “giải khuây”.

Lúc đấy, tôi không phải đắn đo, không phải lo sợ, cũng chẳng còn nhớ là mình đã từng có vợ, có gia đình. Ngay lập tức tặc lưỡi đi tìm “gái gái mại dâm”, với suy nghĩ: Đi một lần cũng chẳng sao.

Lúc lâm trận, tôi không mảy may lo sợ tới những nguy cơ căn bệnh tật tiềm ẩn. Tôi không sử dụng bao cao su, để giữ an toàn tính mạng giúp chính mình và gia đình.

Những triệu chứng giang mai bắt đầu xuất hiện

Sau đêm hôm đó, tôi xuất hiện trở lại cuộc sống thường nhật. Quay cuồng với công việc, gia đình. Và đương nhiên, chuyện vui chơi với gái làng chơi bên ngoài cũng được tôi giấu nhẹn.

Khoảng tầm hơn 1 tháng sau, tôi có xuất hiện cơ thể xuất hiện những vết loét có hình bầu dục trên đây da. Vùng tổn thương không hề đau đớn, cung không ngứa ngáy ngáy gì. Nên tôi chỉ nghĩ là căn bệnh da liệu thông thường, do kích ứng với sản phẩm gì đó.

Những vết tổn thương hình bầu dục chỉ tồn tại tầm khoảng 4 tuần. Sau đó, tự mất đi lúc nào cũng không để ý. Vì vậy, tôi xem nhẹ không đi thăm khám xét nghiệm.

Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn. Những nốt ban lại xuất hiện, lần này chúng mọc đối xứng nhau, có màu hồng tương đối tím. Vùng tổn thương cũng nhiều lần hơn, tập trung tại vùng vùng eo lưng, lòng bàn tay,.. Tuy nhiên không hề gây nên ngứa ngáy, không dễ chịu hoặc phiền toái gì.

Sau đó, tôi có lịch thăm khám nam khoa tại Phòng thăm khám Đa Khoa Thái Hà. Trong lúc thăm khám nam khoa, tôi có hỏi chuyên gia Mến về những triệu chứng căn bệnh vừa qua mình gặp phải. Bác Mến lưu ý tôi nên tiến hành xét nghiệm căn bệnh giang mai. Tôi đồng ý tiến hành luôn, vì giá tiền xét nghiệm không quá đắt, không những thế còn có kết quả luôn.

Lúc nhận tờ kết quả “dương tính” với căn bệnh giang mai. Tôi như chết lặng và nghĩ ngay tới lần “vượt rào” với gái gái mại dâm.

Chỉ vì một đêm vui thú bên ngoài, tôi đã từng đánh đổi lại với tính mạng của chính mình, tính mạng của người vợ của mình. Thực sự, mẫu giá phải trả làm cho tôi vô cùng hối hận.

Lấy lại niềm tin nhờ người xuất hiện y Đức

Sau thời gian nhận kết quả, chuyên gia Mến có giải thích giúp tôi về nguyên nhân, triệu chứng, và những tác hại căn bệnh giang mai gây nên ra. Điều này làm cho tôi không khỏi hoang sở hữu và lo sợ hơn.

Theo như bác Mến giải thích, căn căn bệnh này do xoăn khuẩn giang mai gây nên lên. Căn bệnh lây truyền truyền nhanh chóng quá nhân tố quan hệ tình dục bừa bãi, không sử dụng cách sử dụng các biện pháp an toàn.

Điều này, làm cho tôi thực sự lo sợ, vì sau thời gian quan hệ với gái mai dâm. Rất nhiều lần đêm sau đó, vợ ông xã tôi có quan hệ tình dục. Và như thường lệ, tôi không hề sử dụng bao cao su để phòng tránh. Vì vậy, vợ tôi có thể cũng sẽ mắc phải lây truyền nhiễm trùng căn căn bệnh này từ tôi.

 

Tôi ngồi lặng tại phòng thăm khám hồi lâu, không nói lên lời. Sau đó, dường như hiểu được tâm trạng của lo sợ của tôi. Thầy thuốc Mến gọi tôi vào phòng. Giải thích cặn kẽ, và chấn an tình thần tôi.

“Căn bệnh giang mai tuy là căn căn bệnh xã hội nguy hiểm. Tuy nhiên, anh không nên phải quá lo sợ. Vì hiện tại, căn bệnh của anh đang tại liệu trình đầu. Nếu tích cực điều trị, căn bệnh có thể hoàn toàn được điều trị khỏi. Anh nên nói với chị nhà, cùng chị tới phòng thăm khám để tiến hành xét nghiệm xem chị có mắc phải nhiễm trùng căn bệnh giang mai hoặc không? Nếu chị nhà cũng mắc phải lây truyền nhiễm trùng, nên điều trị giúp cả hai vợ ông xã”, chuyên gia Mến nói.

Chữa trị khỏi căn bệnh giang mai nhờliệu pháp kích thích cân với miễn dịch DNA

Nghe lời lưu ý của chuyên gia, tôi có về thú nhận tội lỗi của mình với vợ. Với sự chân thành nhận lỗi, vợ tôi cũng tha thứ và đồng ý tới phòng thăm khám xét nghiệm cùng tôi. Thật may, vợ tôi không mắc phải lây truyền nhiễm trùng căn bệnh giang mai từ tôi.

Thầy thuốc Mến thăm thăm khám kỹ lưỡng lại giúp tôi một lần nữa. Xác định tôi mắc căn bệnh giang mai liệu trình đầu. Nên có kê đơn thuốc điều trị giúp tôi, phối hợp sử dụng liệu pháp kích thích cân với miễn dịch DNA.

Thầy thuốc Mến chứng tỏ, liệu pháp pháp kích thích cân với miễng dịch DNA là phương pháp tiên tiến nhất. Đem lại lợi ích tốt cao trong điều trị căn bệnh giang mai. Với những ưu điểm vượt trội như:

  • Ức chế sự sản sinh của xoắn khuẩn giang mai
  • Phục hồi khả năng của những tổ chức tổn thương
  • Phá hủy sự nhân lên của virus, tăng cường miễn dịch
  • Tiêu diệt hoàn toàn virus, điều trị căn bệnh triệt để.
  • Được bảo vệ, không tác dụng phụ

Sau thời gian tích cực điều trị, tới nay căn bệnh tình của tôi đã từng thuyên suy giảm rõ rết. Những triệu chứng căn bệnh không còn xuất hiện. Tính mệnh của tôi cũng tương đối hơn rất nhiều lần.

Nói từ thời gian điều trị tới nay đã từng sắp 2 năm, những triệu chứng căn bệnh của tôi đã từng không còn tái phát.Thực lòng tôi rất xin cảm ơn các bác sĩ Mến và phòng thăm khám Đa Khoa Thái Hà, đã từng giúp cho tôi điều trị khỏi căn căn bệnh này.

Nếu những bạn có việc thắc mắc nên tư vấn và đặt lịch thăm khám căn bệnh xã hội, căn bệnh nam khoa. Hãy chủ động liên hệ tới số hotline: 0379.544.317.

By suckhoe