Lựa lựa phương pháp phá thai sử dụng các biện pháp an toàn

Tham vấn y khoa : Hà Văn Mến

Thủ thuật phá thai (phá thai sử dụng các biện pháp an toàn) mục đích tránh những hậu quả do tai biến của việc phá thai không được bảo vệ gây ra ra và đặc thù là không tác động tới chuyện sinh nở sau này.

Lựa lựa phương pháp phá thai sử dụng các biện pháp an toàn

Hỏi: Thưa bác sĩ chuyên khoa, hiện em đang là sinh viên năm 2, em từng có người yêu và chúng em từng đi quá giới hạn. Em gặp phải trễ kinh từng 3 tuần, sau thời điểm đi thăm khám, bác sĩ chuyên khoa kết luận em từng có thai. Hiện em đang rất sợ hãi không biết tiến hành thế nào. Vì vẫn còn đi học nên em không thể giữ loại thai này được, qua tìm hiểu em xuất hiện có rất nhiều lần phương pháp phá thai, những bác sĩ chuyên khoa giúp em hỏi có cách phá thai nào sử dụng các biện pháp an toàn mà không tác động tới việc sinh nở sau này không? Em xin cám ơn.

Trả lời: Thưa bạn, việc bạn cân nhắc để lựa lựa phương pháp phá thai sử dụng các biện pháp an toàn là rất cần thiết thiết, vì như vậy sẽ tránh được những rủi ro do phá thai gây ra ra.

Hiện nay, những địa điểm y tế của Nhà nước, những phòng thăm khám, căn bệnh viện tư nhân chuyên đều tiến hành thủ thuật nạo, nạo hút phá thai. Tùy theo trình độ chuyên môn kỹ thuật, địa điểm vật dinh dưỡng và những điều kiện để giữ gìn vô trùng thời điểm tiến hành thủ thuật phá thai mà thai phụ lựa lựa sẽ quyết định tới việc phá thai có sử dụng các biện pháp an toàn không.

Việc lựa lựa những địa điểm y tế chuyên môn có uy tín là rất quan trọng thời điểm thai phụ quyết định phá thai. Vì nếu phá thai không được bảo vệ sẽ gây ra rất nhiều lần tai biến, những nguy cơ có thể gặp phải trong và sau việc phá thai như choáng, xuất máu, thủng tử cung, rách cổ tử cung hoặc nhiễm trùng, sót rau, sót thai, dính buồng tử cung sẽ tác động nghiêm trọng tới tính mạng nói chung, cũng như tính mạng sinh sản và hậu quả dẫn tới gây ra vô sinh.

Vì vậy, bạn nên tới những địa điểm y tế chuyên môn có uy tín, để tiến hành thủ thuật phá thai (phá thai sử dụng các biện pháp an toàn) để tránh những hậu quả do tai biến gây ra ra và đặc thù là không tác động tới chuyện sinh nở sau này.

Những bác sĩ chuyên khoa của Phòng thăm khám đa khoa Thái Hà Hà Nội chứng tỏ, phương pháp phá thai sử dụng các biện pháp an toàn được tiến hành tại những địa điểm y tế có uy tín. Căn bệnh nhân phải được thăm khám, thăm khám tính mạng trước thời điểm tiến hành thủ thuật như:

-Thăm khám lâm sàng (để phát hiện những căn bệnh lý tất nhiên, căn bệnh lây lan truyền qua quan hệ tình dục (nếu có)?);

-Thực hiện những xét nghiệm cần thiết thiết;

– Siêu âm xác định có thai trong tử cung và tuổi thai.

Sau thời điểm loại trừ những yếu tố căn bệnh lý hoặc điều trị căn bệnh (nếu có) ổn định. Bạn sẽ được những thầy thuốc giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành tiến hành thủ thuật.

Sau thời điểm tiến hành thủ thuật phá thai sử dụng các biện pháp an toàn, thai phụ sẽ được nhân viên y tế sắp xếp nghỉ ngơi tại vị trí để theo dõi và giúp đỡ: mạch, máu áp, nhiệt độ, ra máu âm hộ, đau đớn bụng, co hồi tử cung 30 phút/1 lần trong vòng 1-2 giờ mới giúp căn bệnh nhân về. Những  bác sĩ chuyên khoa có những lời lưu ý cũng như lưu ý hữu ích dành giúp thai phụ để giữ gìn sử dụng các biện pháp an toàn giúp tính mạng mình, giúp cho phụ nữ phụ nữ phục hồi nhanh chóng nhất.

Phòng thăm khám đa khoa Thái Hà Hà Nội chỉ phá thai giúp thai phụ sau thời điểm thăm khám tính mạng toàn diện và tiến hành những xét nghiệm cần thiết thiết.

 

By suckhoe