Chỉ một lần trót dại tôi đã từng gặp phải mắc căn bệnh lậu chỉ vì không sử dụng bao cao su

Tham vấn y khoa :

Trong một lần đi nhậu với bạn, sẵn trong cơ thể có men rượu, tôi và đám bạn tìm tới những cô gái làng chơi. Từ sau lần đó, tôi bắt đầu hối hận vì những hành động của mình vì tôi đã từng mắc căn bệnh xã hội nguy hiểm, như căn bệnh lậu. Căn bệnh bắt đầu xuất hiện những triệu chứng và tôi đã từng phải đối mặt với nhiều lần tác hại nguy hiểm.

Một lần trót dại làm cho tôi vô cùng hối hận

Tôi năm nay 27 tuổi, đã từng có người yêu, chúng tôi yêu nhau đã từng được 1 năm. Cuộc sống tình cảm của chúng tôi vô cùng thuận lợi, ít thời điểm có xích mích xảy ra.

Một lần trót dại tôi quan hệ với gại mại dâm

Tuy nhiên, trong một lần tôi và bạn thân của mình có tổ chức họp lớp. Có sẵn men trong người, mấy người bạn rủ tôi tìm tới những cô gái làng chơi. Lúc đó đầu tôi trống rộng, không suy nghĩ gì mà quyết định đi cùng bạn. Cả buổi tối hôm đó, phụ nữ tôi đã từng gọi giúp tôi rất nhiều lần tuy vậy tôi không bắt máy.

Sáng hôm sau, tỉnh dậy tôi mới chợt nhớ tới chuyện hôm qua. Lúc này mới nhận thấy có lỗi với người yêu của mình. Lập tức chạy tới nơi cô đấy để xin lỗi. May mắn là cô đấy đã từng đồng ý.

Cứ nghĩ đêm hôm đó sẽ rơi vào quên lãng, tuy vậy đời không như là mơ. Nửa tháng sau, cơ thể của tôi bắt đầu có triệu chứng lạ. Thẳng nhỏ xuất mủ vào buổi sáng, tiểu nóng buốt không dễ chịu. Tôi bắt đầu sợ hãi không dám nghĩ tới mình gặp phải mắc căn bệnh xã hội.

Tôi không dám nhắc chuyện với phụ nữ và lặng lẽ chịu đựng như vậy trong 7 ngày. Thời gian này tôi cũng né tránh không sắp gũi. Xuất hiện thái độ của tôi không giống lạ, cô đấy gặng hỏi nên tôi mới thú nhận.

Cô đấy có thật vọng tuy vậy rồi cũng đã từng phá quan tất cả chuyện và khuyến khích tôi đi thăm khám. Vậy là hành trình điều trị căn bệnh của tôi bắt đầu.

Mắc căn bệnh lậu do quan hệ không được bảo vệ với gái mại dâm

Chị em phụ nữ có chỉ tôi tới phòng thăm khám Đa Khoa Thái Hà tại 11 Thái Hà, quận 1 để thăm khám. Đây là phòng thăm khám mà cô đấy hoặc tới để thăm khám sản khoa định kỳ hàng năm. Tôi nghe cô đấy phản hồi nơi đây dịch vụ rất tốt, giá rẻ.

Trực tiếp thăm khám căn bệnh giúp tôi là thầy thuốc Hà Văn Mến. Chuyên gia này nhìn cũng nhiều lần tuổi, dễ sắp và nhiệt tình. Thời điểm nghe giới thiệu của tôi, thầy thuốc có thăm khám qua vùng kín rồi chỉ định giúp tôi vài ba xét nghiệm. Sau thời điểm có kết quả, thầy thuốc cho thấy tôi đã từng gặp phải căn bệnh lậu. 

Thời điểm có kết quả trong tay, tôi vô cùng sững sờ và hối hận. Chỉ vì một phút nông nổi làm cho tôi phải ân hận cả đời. Sau đó, thầy thuốc cũng chỉ định giúp phụ nữ tôi đi xét nghiệm để xem có lây truyền căn bệnh không. May mắn là cô đấy không gặp phải lây truyền, vì mỗi thời điểm quan hệ chúng tôi đều sử dụng bao cao su.

Chuyên gia Mến cũng cho thấy thêm, vi rút lậu này có thể lây truyền với nhiều lần cách không giống nhau. Điển hình như lây truyền từ mẹ sang con, lây truyền qua sử dụng chung đồ sử dụng cá nhân… 

Căn bệnh này nếu không điều trị sớm sẽ nguy hại tới đời sống tình dục, tăng nguy cơ mắc những căn bệnh viêm viêm. Nếu mẹ bầu mắc căn bệnh lậu trẻ sinh ra có thể gặp phải viêm mắt, mù mắt, viêm phổi và viêm da… nguy hại tới thể hoạt chất và trí tuệ của trẻ.

Tôi đã từng điều trị khỏi căn bệnh lậu nhờ phương pháp tiên tiến

Sau thời điểm đã từng có kết quả, thầy thuốc Mến có tư vấn giúp tôi về quy trình điều trị. Với căn bệnh lý của tôi, thầy thuốc có tư vấn phương pháp nhiệt điện trường DHA. Chuyên gia cũng nói thêm, đây là phương pháp tiên tiến, có lợi ích tốt cao trong điều trị lậu.

Nhờ sự động viên của thầy thuốc tôi đã từng nhẫn lại điều trị

 

Phương pháp nhiệt điện trường DHA là một trong những cách điều trị căn bệnh lậu tiên tiến của y học tiên tiến. Phương pháp này điều trị lợi ích tốt giúp cả căn bệnh lậu cấp tính và mạn tính. Không gây nên nguy hại tới tính mệnh căn bệnh nhân. Thời gian điều trị được rút ngắn hơn nhiều lần so với sử dụng thuốc đơn thuần.

Lý giải về cách điều trị căn bệnh, thầy thuốc Mến giải thích, khoa học DHA phát ra sóng điện từ với năng số lượng cực to. Thẩm thấu sâu vào bên trong những tế bào tiêu diệt triệt để vi rút Neisseria gonorrhoeae ẩn sâu bên trong tế bào.

Ngoài việc thế, DHA còn kích thích hệ miễn dịch của cơ thể sản sinh ra kháng thể. Góp phần tiêu diệt nhanh xoắn khuẩn gây nên căn bệnh lậu, phục hồi những tế bào gặp phải tổn thương.

Phương pháp này có nhiều lần ưu điểm vượt trội như:

  • DHA hỗ trợ điều trị căn bệnh lậu nhanh hơn so với việc điều trị căn bệnh lậu với thuốc thông thường.
  • Xác định chuẩn xác và tiêu diệt triệt để mầm căn bệnh mà không nguy hại tới những tế bào xung quanh, không gây nên tác dụng phụ. 
  • Giúp cho xác suất miễn dịch của cơ thể tốt hơn sau thời điểm kết thúc liệu trình điều trị.
  • Tỉ lệ điều trị khỏi căn bệnh lậu hoàn toàn rất cao.

Nhẫn lại điều trị tới nay tôi đã từng khỏi căn bệnh

Tôi bắt đầu tiến hành điều trị theo quy trình của thầy thuốc. Trong việc điều trị, tôi được căn dặn kiêng quan hệ, ăn uống toàn bộ, tập luyện để tăng sức đề kháng. Chỉ sau 7 ngày điều trị trị, những triệu chứng đã từng có dấu hiệu thuyên suy giảm.

Tới nay, kết thúc liệu trình điều trị căn bệnh, sau thời điểm tiến hành xét nghiệm đã từng không còn vi rút lậu trong cơ thể. Tôi nhận thấy rất may mắn vì có người phụ nữ đồng hành cùng tôi. Cũng như biết ơn thầy thuốc Mến cùng hệ thống y tá tại đây.

Dẫu biết rằng căn bệnh lậu không hề dễ điều trị như những căn bệnh lý thông thường không giống. Chỉ cần phải những bạn tìm đúng thầy đúng thuốc, nhẫn lại điều trị căn bệnh thì phép màu sẽ xảy ra. Qua đây tôi cũng xin những nam giới cũng nên có trách nhiệm hơn với chính mình. Không nên vì một chút ham vui mà đánh đổi tính mệnh, hạnh phúc của mình.

Đời sống tình được bảo vệ, lành mạnh để phòng tránh căn bệnh

Căn bệnh lậu hoặc những căn bệnh xã hội không giống hầu hết lây truyền qua quan hệ tình dục không được bảo vệ. Do đó, nam giới hoặc cả nữ giới cần phải phải có đời sống tình dục lành mạnh, sử dụng bao cao su để tránh mắc căn bệnh.

Ngoài ra, cũng nên chủ động xét nghiệm tính mệnh sinh sản với cách thăm khám sản khoa, nam khoa 6 tháng/lần. Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, tránh sử dụng chung đồ cá nhân với người không giống.

Ngay thời điểm có dấu hiệu nghi ngờ căn bệnh lậu hoặc những căn bệnh lý không giống. Hãy nhanh chóng tới những địa điểm y tế chuyên môn để thăm khám căn bệnh. Hoặc liên hệ tới hotline 0379.544.317 để được tư vấn miễn phí.

By suckhoe