Tại sao con trai phải cắt bao quy đầu để làm gì

Tại sao nam giới phải cắt bao quy đầu?

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật giúp nam giới chấm dứt được tình trạng dài bao quy đầu, hẹp bao quy. Mặc dù đây là một trong những thủ thuật khá đơn giản nhưng có thể mang lại cho nam giới nhiều lợi ích về sức khỏe, sinh lý. Tuy nhiên, có không ít nam giới do chưa nhận thức được đúng đắn về lợi ích của thủ thuật này nên luôn thắc mắc: Tại sao phải cắt bao quy đầu? Chính vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những thông tin về vấn đề này như sau:

tai-sao-phai-cat-bao-quy-dau

XEM THÊM:
1. Viêm bao quy đầu tự khỏi được không?

2. Chăm sóc, vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu

3. Bao quy đầu là thế nào?

Nam giới – tại sao phải cắt bao quy đầu ?

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật can thiệp ngoại khoa giúp nam giới chấm dứt được các hiện tượng bất thường tại bao quy đầu như: Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu. Thủ thuật này được đánh giá là khá đơn giản và không gây mất nhiều thời gian cho bệnh nhân. Tuy nhiên, vì đây là tiểu phẫu có sự can thiệp trực tiếp đối với vùng kín nên cần phải thực hiện tại các cơ sở y tế có chất lượng tốt với trình độ y bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến.

Với thắc mắc: Vì sao phải cắt bao quy đầu để làm gì? Sức khỏe AZ sẽ chỉ ra một số lợi ích thiết thực mà nam giới nhận được sau khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu như sau:

Chấm dứt tình trạng dài bao quy đầu

Bao quy đầu dài là một trong những hiện tượng bất thường tại bao quy đầu mà không ít nam giới gặp phải. Hiện tượng này được hiểu là tình trạng bao quy đầu của nam giới phát triển quá mức và thương xuyên bao trùm lấy toàn bộ dương vật. Lớp bao quy đầu dài này không chỉ gây khó khăn cho việc vệ sinh cậu nhỏ mà còn là nguyên nhân dẫn tới bệnh viêm bao quy đầu. Đồng thời, nam giới bị dài bao quy đầu thường đối mặt với tình trạng bất thường khi quan hệ tình dục như: Xuất tinh sớm….

Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới chấm dứt tình trạng dài bao quy đầu. Từ đó, dương vật có thể phát triển bình thường, khỏe mạnh và nam giới cũng ít gặp phải các vấn đề có liên quan đến sức khỏe hoặc sinh lý hơn.

Chấm dứt tình trạng hẹp bao quy đầu

Tương tự như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu cũng là một trong những hiện tượng sinh lý bất thường mà nam giới thường xuyên gặp phải. Tuy nhiên, hẹp bao quy đầu được hiểu là tình trạng nam giới có phần bao quy đầu bị hẹp và luôn bao bọc lấy phần quy đầu. Kể cả khi có hiện tượng cương cứng dương vật, chúng cũng không thể tuột xuống được. Từ đó, gây ra cảm giác căng tức, khó chịu cho nam giới khi quan hệ tình dục, khi đi vệ sinh… Hiện tượng này nếu không được khắc phục và điều trị sẽ khiến cho nam giới đối mặt với tình trạng mất vệ sinh cậu nhỏ, viêm nhiễm bao quy đầu, gây khó khăn khi quan hệ tình dục…

Cắt bao quy đầu là thủ thuật can thiệp ngoại khoa giúp nam giới loại bỏ hoàn toàn nguy cơ mắc bệnh hẹp bao quy đầu. Từ đó, mang tới sức khỏe và sự tự tin cho phái mạnh.

Phòng tránh viêm bao quy đầu

Cắt bao quy đầu giúp nam giới loại bỏ nguy cơ bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu. Từ đó, đưa cậu nhỏ trở về trạng thái bình thường. Điều này sẽ giúp cho việc vệ sinh cậu nhỏ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, sự tích tụ và phát triển của bao quy đầu tại bộ phận sinh dục cũng bị hạn chế.

Điều này có ý nghĩa giúp bạn giới hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh viêm bao quy đầu. Trên thực tế, nam giới sau khi cắt bao quy đầu cũng là những đối tượng ít có nguy cơ mắc bệnh viêm bao quy đầu hơn so với những nam giới chưa cắt bao quy đầu khác.

Tăng cường chất lượng đời sống tình dục

Nam giới bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu mỗi khi quan hệ tình dục thường gặp phải thiếu tự tin khi quan hệ do hình dáng của cậu nhỏ, căng tức, khó chịu tại bao quy đầu, không đạt được hưng phấn tình dục và xuất tinh sớm. Chính vì vậy, việc tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu chính là cách giúp nam giới khắc phục những hiện tượng bất thường này một cách tốt nhất. Từ đó, chất lượng cuộc yêu của bạn trở nên tốt hơn.

Bên cạnh đó, cắt bao quy đầu còn giúp nam giới hạn chế nguy cơ lây nhiễm các bệnh khác nhau qua đường tình dục như: Bệnh lậu, bệnh giang mai, sùi mào gà…

Ngoài ra, cắt bao quy đầu còn giúp nam giới dễ dàng vệ sinh cậu nhỏ, tự tin hơn với bạn đời của mình mỗi khi gần gũi…

Add Comment