Polyp hậu môn: Dấu hiệu và cách điều trị bệnh

Dấu hiệu bệnh polyp hậu môn? Điều trị bệnh polyp hậu môn ở đâu uy tín là thắc mắc của rất nhiều người bệnh đang mắc phải căn bệnh này. Polyp hậu môn thực chất là sự hình thành những khối u nhú ở bên trong ống niêm mạc của hậu môn. Polyp hậu môn thường khó nhận biết nên thông thường khi người bệnh cảm thấy đau đớn và đi khám thì bệnh đã diễn biến sang giai đoạn cuối và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh.

Dấu hiệu nhận biết

benh-polyp-hau-mon

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu phương pháp điều trị bệnh polyp hậu môn mọi người hãy xem dấu hiệu nhận biết của bệnh. Nhận biết sớm dấu hiệu của bệnh để có phương pháp điều trị tích cực và đơn giản hơn. Dưới đây là một số những biểu hiện bệnh polyp hậu môn:

– Đau rát khi đi đại tiện: Những khối u lồi khi tiếp xúc với những khối phân cứng sẽ gây ra cảm giác đau đớn đến người bệnh, và chảy máu là hiện tượng đầu tiên xuất hiện ở giai đoạn đầu. Polyp hậu môn thường rất dễ nhầm lẫn với bệnh trĩ nội.

– Cơ thể suy nhược: Bỏ qua những dấu hiệu đầu tiên của bệnh, căn bệnh polyp hậu môn phát triển khiến cơ thể người bệnh suy nhược, mệt mỏi, chóng mặt…

– Nội soi vùng hậu môn trực tràng sẽ thấy xuất hiện những khối u lồi hẳn trong ống hậu môn, có màu hồng, bóng và niêm mạc mỏng.

Tìm hiểu thêm:

Điều trị bệnh polyp hậu môn

ky-thuat-xam-lan-toi-thieu-hcpt

Biến chứng nguy hiểm của bệnh polyp hậu môn đấy chính là ung thư, bởi vậy ngay khi có những dấu hiệu đầu của bệnh người bệnh nên đi khám và được các bác sĩ chỉ định điều trị kịp thời nhất. Để điều trị bệnh polyp hậu môn người bệnh cần lựa chọn phòng khám uy tín để điều trị triệt để căn bệnh.

Đến với phòng khám Thành Đức bệnh nhân sẽ được điều trị bệnh polyp bằng phương pháp xâm lân tối thiểu công nghệ cao HCPT của Hàn Quốc. Là công nghệ tiên tiến và có những ưu điểm tuyệt vời trong việc điều trị bệnh trĩ cũng như các bệnh liên quan đến khu vực hậu môn trực tràng. Ưu điểm của phương pháp HCPT trong điều trị bệnh Polyp hậu môn: Thời gian phẫu thuật ngắn, điều trị triệt đê bệnh, không đau, không biến chứng, chảy máu ít, phục hồi nhanh chóng…

Add Comment