Phá thai 1 tháng tuổi bằng cách dùng thuốc có an toàn không?

Thai 1 tháng tuổi phá bằng thuốc có được không là thắc mắc của không ít nữ giới khi có bầu 1 tháng. Ngoài uống thuốc phá thai thì phá thai 1 tháng còn có phương pháp nào nữa không?

Theo Phòng khám chúng tôi sản phụ khoa

Trên thực tế có rất nhiều giải pháp bỏ thai 1 tháng nhưng mà tùy theo tình trạng cơ thể của bạn sẽ hướng dẫn kỹ thuật phù hợp nhất.

Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc có an toàn

Phá bỏ thai là điều không ai mong muốn, tuy vậy do cơ hội kinh tế, sức khỏe tâm sinh lý mà nhiều và một số căn nguyên khác mà rất nhiều chị em vẫn bắt buộc phải bỏ thai.

Đây không phải là thủ thuật đơn giản bởi nếu không được làm trong điều kiện đảm bảo thì có khả năng dẫn đến những hậu quả không dễ dàng lường đe dọa tới sức khỏe và khả năng sinh dục của chị em.

Có thai 1 tháng phá bằng cách nào?

Pha thai bang thuoc an toan cũng là biện pháp phá thai có thể áp dụng cho chị em có bầu 1 tháng tuổi. Đây là liệu pháp bỏ thai khá đơn giản và an toàn hơn so với nạo hút thai hay là nong gắp thai. Giải pháp chỉ an toàn lúc áp dụng với thai nhi không vượt quá 49 ngày tuổi, bạn hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc những bệnh lý về tim mạch, dị ứng thuốc,..thai nằm trong dạ con.

Nguyên lý của liệu pháp bỏ thai này là sử dụng dược động lực của thốc phá thai nhằm làm thai nhi ngừng phát triển, sau đó tăng co bóp tử cung nhằm để đẩy bào thai ra bên ngoài, giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Ưu điểm của kỹ thuật sử dụng thuốc dùng bỏ thai 1 tháng là khá đơn giản, không cảm giác đau và không can thiệp các dụng cụ vào chỗ kín và dạ con, nên tránh được nguy cơ tổn thương, nhiễm trùng ở chỗ kín. Bên cạnh đó, chí giá tiền phá thai bằng cách uống thuốc cũng thấp hơn so đối với những phương pháp bỏ thai không giống.

Cùng chủ đề:

» Hậu quả cách phá thai dân gian tại nhà

» Biến chứng của phá thai không an toàn

Các chị em phụ nữ nên lưu ý:

Tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc phá thai an toàn ngay tại nhà mà nên tiến hành không vượt quá sự chỉ dẫn và theo dõi của chuyên gia tại những cơ sở y tế tin cậy mới đảm bảo an toàn và xử lý kịp thời những biến chứng có nguy cơ xảy ra.

Một việc nữa là những ngày tốt nhất để phá thai nội khoa là thai 5- 7 tuần. Nếu muốn phá thai bạn thì phải đợi thai nhi khoảng 5- 6 tuần thì hiệu quả hơn. Tuyệt đối không phá thai không vượt quá 4 tuần bằng thuốc.

Ngoài phá thai bằng thuốc thì bỏ thai 1 tháng có thể sử dụng phương pháp hút thai.

Đây cũng là biện pháp bỏ thai tỷ lệ thành tựu cao hơn so đối với hút thai. Với liệu pháp này những chuyên gia sẽ sử dụng một ống hút mềm đưa qua vùng kín vào cổ tử cung. Để ý và tìm chính xác khu vực túi thai dưới sự bổ trợ của màn hình máy tính, Dùng bơm hút nhằm để nạo hút thai ra khỏi dạ con.

Trong khi nạo thai, thai phụ sẽ được dùng thuốc dẫn tới gây mê. Ngoài ra, sau khi nạo thai, thai phụ cần phải mặc thêm thuốc kháng sinh nhằm để tránh bị nhiễm trùng.

Theo chúng tôi, nạo phá thai là thủ thuật không hề dễ dàng. Nên được làm tại những địa điểm bỏ thai uy tín, chuyên gia y tế chuyên môn cao nếu không, thai phụ sẽ phải đối mặt với mức độ nhiễm trùng buồng tử cung.

Lưu ý: Theo chuyên gia SuckhoeAZ, khoảng thời gian lý tưởng nhất mục đích để phá thai bằng thuốc và nạo hút thai nhất là 35 – 50 ngày. Bởi vì thế, nữ giới tránh quá vội vàng, mà cần sắp một số cơ hội thuận lợi nhất cho phương pháp phá thai như: chăm sóc sức khỏe, chuẩn bị tâm lý, kiểm tra sự phù hợp của người đối với những phương pháp phá thai.

Nguồn: Phathaihn.org

Add Comment