Nhận biết dấu hiệu của bệnh hôi nách

Hôi nách là một chứng bệnh gây ra rất nhiều phiền toái cho khổ chủ. Việc sớm nhận biết những dấu hiệu bệnh hôi nách sẽ giúp cho người bệnh sớm có cách điều trị và phòng tránh bệnh hiệu quả. Sau đây, là một số dấu hiệu điển hình giúp bạn sớm nhận biết xem mình có bị hôi nách không nhé.

» Bệnh hôi nách có lây không

» Vì sao lại bị bệnh hôi nách

dau-hieu-cua-benh-hoi-nach

Xác định mùi hôi qua khứu giác

Khi vận động mạnh đặc biệt vào mùa hè tuyến mồ hôi sẽ tiết ra nhiều nếu bạn dùng khăn lau hoặc giấy lau thấy xuất hiện dịch nhờn kèm theo mùi hôi khó chịu là dấu hiệu của benh hoi nach.

Gen di truyền

Các nghiên đã chỉ ra rằng: bệnh hôi nách có tính di truyền. Nếu trong gia đình có người mắc bệnh này thì bạn cũng có thể bị di truyền mùi hôi. Nếu bố hoặc mẹ bị hôi nách thì khả năng di truyền cho con là 50%, nếu cả bố và mẹ đều bị hôi nách thì có khoảng 80% lây truyền của con cái.

Quan sát dịch ở dáy tai

Theo một số nghiên cứu những người có dáy tai ướt hay nhờn thường bị hôi nách, nếu bạn muốn biết mình có bị hôi nách hay không nên kiểm tra chất nhờn ở dáy tai.

Quan sát vùng dưới cánh tay ở quần áo

Khi cơ thể vận động nhiều dẫn tới mồ hôi tiết ra với số lượng lớn và phải dùng lăn khử mùi chính điều này đã khiến vùng áo dưới cánh tay bị ố vàng. Nếu có hiện tượng như vậy bạn có khả năng hôi nách rất cao.

Các chuyên gia Phòng khám Thành Đức cho rằng: cơ thể có mùi hôi không nhất thiết là bạn bị hôi nách vì có người vì lười tắm hoặc căng thẳng cũng có mùi hôi ở nách. Nếu bạn nghi ngờ mình bị hôi nách hãy kiểm chứng quá 4 dấu hiệu nhận biết hôi nách trên nhé.

Khi tìm hiểu rõ nguyên nhân gây mùi hôi nách bạn sẽ có cách điều trị đúng đắn để loại bỏ tuyến mồ hôi. Vậy đâu là giải pháp cho những người bị “viêm cánh”.

Hiện nay, có rất nhiều cách chữa bệnh hôi nách, người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc uống, thuốc bôi, các bài thuốc trị hôi nách dân gian, điều trị lasze…tuy nhiên các phương pháp này chỉ có tác dụng diệt khuẩn và sự giảm tiết của mồ hôi không có hiệu quả lâu dài. Vì vậy để loại bỏ tận gốc mùi hôi nách cần thực hiện thủ thuật iểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi lớn.

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc làm sạch tuyến mồ hôi là công nghệ trị liệu mới nhất hiện nay, với thao tác rất đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ ở dưới nách khoảng 1cm, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều trên cơ sở định vị của các thiết bị máy móc giúp loại bỏ tuyến mồ hôi to chỉ sau vài phút.

Phòng khám Thành Đức đã phát triển thành công kĩ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm giúp bệnh nhân chữa trị hôi nách vĩnh viễn. Ưu điểm vượt trội của kĩ thuật này là vết thương nhỏ, sẹo mờ, không đau đơn toàn bộ quá trình thủ thuật chỉ diễn ra trong vòng 20-30 phút người bệnh có thể hoạt động bình thường. Đặc biệt đây là một sự lựa chọn lí tưởng đối với những người bệnh mắc chứng hôi nách nặng và điều trị trong thời gian dài.

Trên đây, là những chia sẻ của suckhoeaz.info về vấn đề dấu hiệu nhận biết hôi nách. Nếu bạn có thắc mắc gì cần được giải đáp hãy gọi tới đường dây nóng 0166 2286 888 hoặc tới địa chỉ số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể đăng kí khám online miễn phí để được hưởng các ưu đãi mới nhất của phòng khám.

4 thoughts on “Nhận biết dấu hiệu của bệnh hôi nách

  1. E ngửi thấy mùi hôi ngay nách mà không bị ố vàg hay dáy tai ướt, ba mẹ anh không bị hôi nách mà mùi hôi nhẹ. Vậy có phải e bị hôi nách kg. Mà mùi hôi đó luôn bám trên ng e ???

Add Comment