Bị mắc bao quy đầu dài là thế nào? Cách điều trị

Mắc chứng dài bao quy đầu là thế nào? Cách điều trị

Bao quy đầu dài là hiện tượng bất thường tại bao quy đầu mà không ít nam giới gặp phải. Hiện tượng này mặc dù không phải là bệnh nhưng lại là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng bất thường trong đời sống sức khỏe, sinh lý của nam giới. Vậy, Bị dài bao quy đầu là thế nào? cách điều trị ra sao? Một số chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm:
>>Bao đầu quy là gì? Các bệnh bao quy đầu hay mắc phải ở phái mạnh
>>Tìm hiểu lột bao quy đầu là gì

Bị dài bao quy đầu là thế nào?

dai-bao-quy-dau

Dài bao quy đầu là một trong những hiện tượng bất thường tại bao quy đầu. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng này là do bao quy đầu phát triển quá mức khiến cho chúng luôn trong trạng thái bao trùm kín lấy quy đầu của dương vật. Dài bao quy đầu có hai dạng là dài bao quy đầu giả và dài bao quy đầu thật.

Dài bao quy đầu giả là tình trạng bao quy đầu ở trạng thái bình thường luôn trùm kín lấy phần đầu của dương vật. Tuy nhiên, khi dương vật có hiện tượng cương cứng, chúng vẫn có thể lùi lại và để lộ ra phần quy đầu toàn vẹn.

Dài bao quy đầu thật là hiện tượng cậu nhỏ của nam giới dù ở trạng thái bình thường hay cương cứng đều luôn bị bao trùm bởi lớp bao quy đầu. Điều này không chỉ gây khó khăn cho việc vệ sinh cậu nhỏ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh lý của nam giới, nhất là mỗi khi quan hệ tình dục.

Cách điều trị dài bao quy đầu

Trên thực tế, hiện nay cách điều trị dài bao quy đầu an toàn và hiệu quả cao nhất là nam giới nên thực hiện là sử dụng biện pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật can thiệp ngoại khoa nhằm chấm dứt tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Thủ thuật này mặc dù được đánh giá là khá đơn giản. Tuy nhiên, vì có sự can thiệp trực tiếp vào vùng kín của nữ giới nên cần được tiến hành trong các điều kiện tốt nhất về trình độ của đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị, kỹ thuật…

Hiện nay, nhu cầu về cắt bao quy đầu ở nam giới ngày càng tăng lên. Vì vậy, không ít phương pháp, kỹ thuật cắt bao quy đầu ra đời nhằm đảm bảo cho phái mạnh có một thủ thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất. Bên cạnh đó, mục tiêu khá quan trọng mà các thủ thuật cắt bao quy đầu đều muốn hướng đến là bảo vệ tính thẩm mỹ của cậu nhỏ sau thủ thuật. Bảo vệ chức năng sinh lý của cậu nhỏ, thời gian phục hồi sau tiểu phẫu nhanh và hạn chế tối đa nhất những biến chứng nguy hiểm trong quá trình diễn ra thủ thuật.

Hiện nay, kỹ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến và hiện đại nhất được các phòng khám nam khoa uy tín áp dụng là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Kỹ thuật này được nhiều y bác sĩ nam khoa đánh giá cao về tính an toàn, khả năng phục hồi nhanh do tổn thương nhỏ và hạn chế được tối đa những biến chứng.

Theo ý kiến của các chuyên gia: Thủ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới bị dài bao quy đầu nên tiến hành trước dậy thì. Vì khi đó, cậu nhỏ của nam giới mới không bị kìm hãm. Từ đó, hình dáng, kích thước của cậu nhỏ sẽ phát triển ổn định. Độ tuổi vàng để cắt bao quy đầu cho nam giới là từ 7 – 8 tuổi. Tuy nhiên, những nam giới trưởng thành chưa cắt bao quy đầu vẫn nên tiến hành thủ thuật để góp phần vào việc vệ sinh cậu nhỏ, chăm sóc sức khỏe và sinh lý của bản thân một cách tốt nhất.

Trên đây là chia sẻ của Sức Khỏe AZ về bị dài bao quy đầu là thế nào? Cách điều trị. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về hiện tượng này và sớm có các biện pháp xử lý kịp thời

Add Comment