Tìm hiểu lột bao quy đầu là gì?

Lột bao quy đầu là gì không phải ai cũng biết được. Việc tìm hiểu về cách lột bao quy đầu là vô cùng hữu ích cho nam giới trong việc khắc phục chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Hỏi: Thưa bác sĩ! Cháu năm nay 15 tuổi, cháu có bao quy đầu hẹp. Khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu có tụt xuống nhưng chỉ để lộ được một phần của quy đầu chứ không tụt được hết. Qua tìm hiểu cháu được biết, có thể điều trị hẹp bao quy đầu bằng cách lột bao quy đầu. Vậy bác sĩ hãy tư vấn cho cháu biết cách lột bao quy đầu là gì? Thực hiện như thế nào? Cháu xin cảm ơn! (Đức Anh – Ba Đình, HN)

Xem thêm:

» Dài bao quy đầu là gì

» Cắt bao quy đầu là gì

» Cắt bao quy đầu ở đâu hà nội

lot-bao-quy-dau-la-gi
Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao lấy phần đầu của dương vật, có tác dụng bảo vệ dương vật khỏi tác động từ phía bên ngoài. Bao quy đầu xuất hiện ở bé trai từ lúc mới sinh không tách rời với phần quy đầu. Đến khi trẻ trưởng thành dưới sự tác động của các hormone sinh dục, dương vật phát triển và bao quy đầu tự tụt xuống để lộ ra phần đầu của dương vật.

Lột bao quy đầu là gì?

Lột bao quy đầu là hiện tượng thường xảy ra ở những nam giới trong độ tuổi dậy thì từ 15-18 tuổi, là quá trình tụt xuống của lớp bao da phía ngoài để lộ ra phần đầu dương vật.

Lột bao quy đầu có thể là quá trình phát triển tự nhiên của cơ thể, có thể là tác động đến từ bên ngoài khi nam giới có thể tự dùng tay để lột bao quy đầu trong trường hợp bao quy đầu không thể tự lột.

Bao quy đầu không thể tự lột trong trường hợp nam giới bị mắc những bệnh lý như dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu.

Huy Hoàng thân mến! Chắc bạn đã hiểu rõ lột bao quy đầu là gì, còn về cách lột bao quy đầu như thế nào, các chuyên gia sẽ hướng dẫn cụ thể ngay sau đây:

– Bước 1: Bạn có thể dùng tay để kéo căng da quy đầu về các phía để cho nó dãn ra.

– Bước 2: Thời gian chờ bao quy đầu giãn ra là tầm từ 1 đến 2 tháng, sau đó bạn có thể dùng tay kéo nhẹ bao quy đầu ngược về phía sau cho đến khi nào cảm giác đau xuất hiện thì ngừng lại. Bạn nhớ thực hiện nhẹ nhàng để tránh trường hợp bao quy đầu bị tổn thương như: rách hoặc viêm bao quy đầu.

Ngoài cách dùng tay tự lột, bạn có thể dùng thêm thuốc bôi ngoài để hỗ trợ cho việc lột bao quy đầu diễn ra dễ dàng hơn. Trường hợp nam giới có bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp mà không thể khắc phục được bằng cách lột bao quy đầu thì chỉ có đi cắt bao quy đầu mới là lựa chọn hiệu quả nhất.

Phòng khám Thành Đức là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội. Với việc áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến của Hàn Quốc đã giải quyết những vấn đề về bao quy đầu dài hoặc hẹp của nam giới một cách nhanh chóng nhưng lại rất hiệu quả. Kỹ thuật này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống như: an toàn, không đau, không để lại sẹo,… nên đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân.

Trên đây là những chia sẻ của Cẩm nang sức khỏe AZ về cách lột bao quy đầu là gì. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn hãy để lại comment ở cuối bài viết, suckhoeaz sẽ giải đáp giúp bạn trong thời gian sớm nhất.

4 thoughts on “Tìm hiểu lột bao quy đầu là gì?

    1. nếu bị nghẹt bao quy đầu thì bạn nên thường xuyên lộn bao quy đầu ra để vệ sinh và sau đó để trở lại trạng thái ban đầu nhé

  1. cháu 13 tuổi đã cắt bao quy đầu . khi cương cứng thì chỉ lộ mỗi tí thôi thì có phải dài bao quy đầu không ạ

Add Comment