Giá thuốc phá thai khẩn cấp là bao nhiêu?

Hiện nay, trước khi quyết định phá thai bằng thuốc có rất nhiều người băn khoăn về vấn đề giá thuốc phá thai khẩn cấp là bao nhiêu và cần phải lưu ý những gì khi phá thai bằng thuốc. Một số chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức trong vấn đề này.

Những lưu ý khi phá thai bằng thuốc

Những lưu ý khi uống thuốc phá thai khẩn cấp

Trước khi quyết định dùng thuốc phá thai khẩn cấp bạn cần tìm hiểu một vài lưu ý cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân. Bạn chỉ có thể áp dụng phương pháp phá thai này khi thai kì dưới 7 tuần tuổi, nếu thai lớn hơn mà muốn phá thai bằng thuốc bạn phải có sự cho phép của bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao. Áp dụng phương pháp này khi được sự kiểm tra, cho phép của bác sĩ tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng.

Với những trường hợp thai ngoài tử cung, đang mang vòng hoặc mắc những bệnh như thiếu máu, bệnh gan, thận không được áp dụng phương pháp này. Những người muốn dùng thuốc phá thai khẩn cấp bắt buộc phải làm theo chỉ dẫn của bác sĩ một cách chính xác để đạt hiệu quả tuyệt đối. Thông thường tỷ lệ thành công của phương pháp này khá cao nhưng những người phá thai bằng thuốc sau một thời gian từ 1 đến 2 tuần phải tái khám để bác sĩ kiểm tra xem đã thành công chưa, nếu chưa phải dùng biện pháp khác để xử lý.

Trước khi tiến hành bỏ thai bằng thuốc bạn phải trải qua một quá trình khám và chuẩn đoán để xác định tình trạng thai, tuổi thai mỗi một trường hợp bác sĩ sẽ có phương pháp tốt nhất để đảm bảo hiệu quả, an toàn cho mẹ.

Khi phá thai bằng thuốc thai phụ sẽ gặp phải những tác dụng phụ như: ra máu kéo dài, nôn, buồn nôn… thực tế đây là những hiện tượng bình thường các bạn không nên quá lo lắng.

Thai phụ phải sáng suốt lựa chọn, tìm hiểu những cơ sở khám chuyên khoa uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao để đảm bảo an toàn cho mình khi thực hiện bỏ thai bằng thuốc phá thai khẩn cấp.

Giá thuốc phá thai khẩn cấp là bao nhiêu

Thuốc phá thai khẩn cấp có giá bao nhiêu?

Đây là vấn đề nhiều chị em băn khoăn, nhưng thực tế không có khái niệm thuốc phá thai khẩn cấp mà chỉ là xác định tình trạng của thai phụ muốn phá thai bằng thuốc rồi thực hiện.

Trên thị trường có rất nhiều những địa chỉ bán thuốc phá thai nhưng để đảm bảo và an toàn nhất các bạn nên tìm đến những phòng khám phá thai an toàn, hoặc bệnh viện lớn nếu muốn thực hiện phá thai bằng thuốc. Tại những nơi này các bạn sẽ được tư vấn, chỉ định của các bác sĩ giúp cho việc bỏ thai đảm bảo hơn.

Tại từng cơ sở y tế giá thuốc phá thai khẩn cấp có sự khác nhau bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố quan trọng khác như: tình trạng sức khỏe của thai phụ, chất lượng cơ sở y tế, tình trạng thai nhi, chất lượng thuốc, trình độ bác sĩ thực hiện. Vậy nên nếu chưa thăm khám và xác định rõ tình trạng của người bệnh bác sĩ rất khó có thể xác định giá thuốc phá thai khẩn cấp cho thai phụ mà chỉ có thể biết cách phá thai này rẻ hơn so với những phương pháp khác.

+ Về kích thước thai nhi: Thai nhi càng lớn chi phí phá thai bằng thuốc càng tăng vì độ khó tăng lên đồng thời giá của quá trình phá thai bằng thuốc cũng cao hơn.

+ Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Sức khỏe của thai phụ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình phá thai bằng thuốc và cũng tác động vào giá thuốc phá thai khẩn cấp. Bởi vì với những thai phụ khỏe mạnh việc phá thai dễ dàng, ít tốn kém và nhanh chóng hơn những người mắc các bệnh lí trong người như vậy giá cả cũng sẽ khác nhau.

+ Chất lượng cơ sở y tế: Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu còn ảnh hưởng bởi chất lượng địa chỉ y tế thực hiện. Những cơ sở có uy tín, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn có đầy đủ những dịch vụ chăm sóc, nghỉ ngơi từ trước khi thực hiện phá thai đến khi quy trình kết thúc thậm chí thai phụ còn được chăm sóc và tư vấn để mau chóng phục hồi sau phá thai nên sẽ có giá cao hơn so với những cơ sở kém chất lượng.

+ Chất lượng thuốc: Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán thuốc phá thai khẩn cấp với nguồn gốc xuất xứ khác nhau nên giá thành cũng khác, tuyệt đối bạn không được tự ý mua những loại thuốc phá thai ở bên ngoài.

+ Chuyên môn bác sĩ: Trước khi uống thuốc phá thai khẩn cấp bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe cũng như tình trạng thai nhi nếu như bác sĩ có trình độ cao việc phát hiện những vấn đề bất thường và xử lý sẽ nhanh chóng và kịp thời còn với những bác sĩ có trình độ không cao rất khó phát hiện những vấn đề bất thường nếu có, ảnh hưởng đến quá trình bỏ thai.

Bài viết tham khảo:

» Sau khi uống thuốc phá thai bao lâu thì ra máu?

» Hút thai 5 tuần tuổi diễn ra như thế nào?

Vậy nên việc giá thuốc phá thai khẩn cấp là  bao nhiêu không quan trọng điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định bỏ thai, cần phải có những kiến thức và lựa chọn các cơ sở y tế đảm bảo chất lượng để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề giá thuốc phá thai khẩn cấp là bao nhiêu mà nhiều chị em đang thắc mắc, có thể thấy không thể đánh giá giá thuốc đơn thuần mà nó còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác. Nếu bạn còn những thắc mắc nào khác hãy liên hệ trực tiếp với suckhoeaz  Các bác sĩ tại đây sẽ giải đáp mọi vấn đề chị em đang băn khoăn.

Add Comment