Chồng bị yếu sinh lý phải làm sao?

Chồng yếu sinh lý phải làm sao là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ khi có chồng bị yếu sinh lý. Liên quan đến vấn đề này, chị Hoàng Yến, 34 tuổi ở Hoàng Mai, HN thắc mắc: “Từ lúc sinh đứa thứ 2 đến giờ chồng em bị yếu không làm ăn được gì. Em có khuyên anh ấy đi khám bác sĩ nhưng anh không chịu vì sợ xấu hổ, giờ em không biết phải làm sao? Mong bác sĩ tư vấn giúp!”

chong-bi-yeu-sinh-ly-phai-lam-sao

 

Chào Hoàng Yến, chúng tôi thấu hiểu được tâm trạng của bạn khi có chồng bị yếu sinh lý, đây là vấn đề nan giải của không ít chị em khi gặp phải tình trạng này. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc “Chồng yếu sinh lý phải làm sao?” chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Chồng yếu sinh lý vợ phải làm sao?

Khi phát hiện chồng yếu sinh lý trước hết chị em cần giữ bình tĩnh, tuyệt đối không được chê chồng vì nam giới rất dễ tự ái khi nói về vấn đề này. Người vợ cần bình tĩnh cũng chồng tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất, cần chia sẻ, trò chuyện quan tâm chồng hơn.

– Tìm hiểu nguyên nhân benh yeu sinh ly của chồng là gì, khi biết được nguyên nhân sẽ có hướng giải quyết phù hợp.

– Cần tìm hiểu xem chồng có gặp phải căng thẳng, stress gì trong công việc hay các mối quan hệ với đồng nghiệp bạn bè hay không. Nếu có nên khuyên chồng giải quyết các mối quan hệ một cách nhẹ nhàng nhất.

– Nếu phát hiện chồng bị yếu sinh lý ngay từ đâu cần tìm rõ nguyên nhân một cách chính xác sẽ có cách phòng tránh phù hợp.

– Nếu áp dụng phương pháp nghỉ ngơi hợp lý mà vẫn không cải thiện được tình hình nên áp dụng phương pháp khác điều trị hiệu quả hơn.

– Bổ sung cho chồng một số món ăn, thực phẩm tốt cho dương vật và “chuyện ấy” như: giá đỗ, hải sản…

– Không nên sử dụng các chất kích thích như: rượu bia, cà phê, thuốc lá… vì chúng có thể ảnh hưởng tới khả năng cương cứng và làm trầm trọng thêm tình trạng yeu sinh ly nam giới.

– Khuyên chồng tăng cường tập luyện một số bài tập thể thao giúp tăng cường sức khỏe.

– Hạn chế quan hệ tình dục để đảm bảo tinh khí cho chồng vì sức khỏe đang yếu, nên quan hệ tình dục từ 1-2 lần/ tuần.
Nên nhẹ nhàng khi làm “chuyện ấy” tránh tình trạng dễ xuất tinh hoặc ảnh hưởng tới tâm lý của chồng.

– Lựa chọn những tư thế quan hệ phù hợp, đơn giản nhất.

– Khuyên chồng nên tập một số bài tập giúp kéo dài thời gian quan hệ cũng như tăng cường khả năng cương cứng của dương vật như: tập cơ PC hoặc bài tập kegel…

– Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về cho chồng sử dụng khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ vì có thể khiến bệnh thêm trầm trọng hơn.

– Nếu áp dụng các phương pháp trên mà không thấy hiệu quả nên khuyên chồng đi khám nam khoa để được bác sĩ khám và đưa ra cách chữa yếu sinh lý phù hợp.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám nam khoa Thành Đức về vấn đề chồng yếu sinh lý phải làm sao. Nếu vẫn còn thắc mắc cần tư vấn, bạn hãy gọi tới số hotline 0166 2285 888 hoặc click chọn Bác sĩ chuyên khoa tư vấn để được chat trực tuyến với các chuyên gia.

Add Comment