Bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả

Đã từ lâu các bài thuốc chữa hôi nách đã xuất hiện và có hiệu quả rất cao, nhưng không phải ai cũng biết được. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả cao, có thể áp dụng ngay tại nhà.

Những bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả cao

Cách trị hôi nách bằng gừng tươi

bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả
bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả

Cách thực hiện: Bạn lấy củ gừng tươi sau đó rửa kĩ rồi giã lấy nước bôi vào nách. Hàng ngày thực hiện 2 – 3 lần. Cũng có thể lấy rễ, thân gừng rồi chộn với long não (với tỉ lệ 6/2) đảo đều rồi xoa vào nách nhẹ nhàng khoảng 2 lần mỗi ngày ( lưu ý: trc khi thực hiện hãy tắm hoặc vệ sinh vùng nách trước khi thực hiện)

 

Chữa hôi nách bằng mướp đắng

bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả
bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả

Cách thực hiện: Dùng lá của cây mướp đắng “khổ qua” sau đó giã nhỏ lấy nước cốt bôi nên nách, làm trong khoảng một tuần bạn sẽ nhận thấy bệnh tình có tiến triển tốt. Hơn nữa sau khi vắt hết nước bạn có thể dùng bã của lá mướp đắng sau đó buộc cố định vào nách trước khi ngủ. Ngoài ra bạn có thể cắt nhỏ quả mướp đắng phơi khô rồi sấy khô để pha trà uống cũng rất hữu dụng.

Xem thêm: Nhận biết dấu hiệu của bệnh hôi nách

Sử dụng phèn chua kết hợp với lá ngải

bài thuốc trị hôi nách hiệu quả
bài thuốc trị hôi nách hiệu quả

Cách thực hiện: Lấy 25 gr lá ngải khổ, giã nhỏ rồi trộn đều cùng 25 gr phèn chua cùng với đó thêm 200 gr muối tinh, cho lên bếp đão nóng. Tiếp đó đổ hỗn hợp vào 1 túi vải rồi kẹp ở nách 5 phút, có tác dụng đầy lùi hôi nách cực tốt. Kiên trì làm khoảng 1 tháng sẽ có hiệu quả tốt.

Dùng lá trầu không điều trị hôi nách

bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả
bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả

cách thực hiện: Rửa sạch lá trầu không, khi tắm “cọ” vào nách, làm liên tục trong vòng 3 – 4 tuần sẽ loại bỏ được mùi hôi khó chịu từ căn bệnh hôi nách.

Chanh trị hôi nách

Chanh cũng là một trong những phương pháp hàng đầu về điều trị bệnh hôi nách.

Cách thực hiện: Bạn hãy cắt nhỏ quả chanh thành nhiều lát nhỏ rồi chà nên nách, làm mỗi ngày 1 đến 2 lần. Sau 1 thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả rất rõ.

 

Add Comment